หน้าแรก

ภารกิจในสภาผู้แทนราษฎร 

ดร.สะถิระ ขอปรับลดงบประมาณ กลาโหมเรื่องรถประจำตำแหน่ง พล.ร.อ. 5 คัน 8.8 ล้านบาท

ด้วยปัจจุบันสถาณการณ์ประเทศเป็นเช่นนี้ งบประมาณที่กลาโหมตั้งมาเรื่องรถประจำตำแหน่ง พล.ร.อ. 5 คัน 8.8 ล้านบาท ดร.สะถิระ ขอปรับลดงบประมาณและผ่านสภาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คงไม่ต้องชี้แจงเหตุผล เพราะเหตุผลของผม ทั้งกองทัพเรือและพี่น้องประชาชนคงเข้าใจ

ทำหน้าที่ อนุกรรมาธิการงบประมาณทุกวัน ทำให้เราได้ทราบถึงโครงสร้างงบประมาณของประเทศ ทุกกระทรวง ทุกหน่วยงาน

งบประมาณ ของประเทศ และ ผู้ที่นำไปใช้ต้องคำนึงถึงว่ามันคือ ภาษีประชาชน ข้าราชการทุกกระทรวง ทุกหน่วยงานของรัฐทำงานเป็นข้าราชการมา 30-40ปี ท่านเหนื่อยผมยอมรับ แต่ท่านต้องคำนึงด้วยว่า เงินภาษีก็คือ น้ำพักน้ำแรงที่ประชาชนกว่าจะหามาได้ ก็เหนื่อยไม่แพ้กัน

พิจารณางบประมาณคณะอนุกรรมาธิการกรมการแพทย์ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

วันนี้การพิจารณางบประมาณ ของคณะอนุกรรมาธิการ ขณะนี้มาถึง กรมการแพทย์ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ขอเป็นกำลังใจให้ ทั้ง 2 กรม โดยเฉพาะ คุณหมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์

ส.ส.สะถิระ ตัวแทนจากเพื่อนสมาชิกสภาผู้แทน เข้าประชุมหน่วยประจำชาติไทยในสหภาพรัฐสภาโลก

นอกจากประชุมพิจารณางบประมาณทุกวันแล้วในช่วงเดือนนี้ ผม ดร.เอ ยังได้มีโอกาสได้เป็นตัวแทนจากเพื่อนสมาชิกสภาผู้แทน เข้าประชุมหน่วยประจำชาติไทยในสหภาพรัฐสภาโลก(องค์กรรัฐสภาระหว่างประเทศ)

ภารกิจในพื้นที่ อ.สัตหีบ

>>  ดูภารกิจทั้งหมด

โครงการเพื่อประชาชน

ชวนทุกคนปลุกไฟจิตอาสา รับสมัครอาสาบ้านบ้าน พัฒนาชุมชนบ้านเกิดสัตหีบ

ดร.เอ ชวนทุกคนปลุกไฟจิตอาสา รับสมัคร #อาสาบ้านบ้าน ร่วมด้วยช่วยกันพัฒนาชุมชนบ้านเกิด กับ 3 กิจกรรม ดังต่อไปนี้ครับ บาร์เบอร์บ้านบ้าน ตามหาอาสาสมัครช่างตัดผมหญิง เพื่อตัดผมให้นักเรียนหญิง | อาสาบ้านบ้าน ตามหาอาสาสมัครช่วยงานปรับปรุงห้องน้ำให้ผู้สูงวัย เพื่อเพิ่มความปลอดภัย | อาสาบ้านบ้านตามหาอาสาสมัครร่วมออกแรงช่วยเปลี่ยนแป้นบาสใหม่ เพื่อให้เยาวชนและนักกีฬาบาสเกตบอลในพื้นที่ได้มีแป้นบาสดีๆใช้ออกกำลังกายหรือฝึกซ้อม

Mini Zoo กิจกรรมนำร่องเพื่อครอบครัวรักสุขภาพ สวนแฮปปี้ กองเรือยุทธการ

เพื่อเป็นการส่งเสริมคุณภาพชีวิตของประชาชน ในอำเภอสัตหีบ ให้มีสุขภาพที่ดี และสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว รวมถึงประชาสัมพันธ์การจัดสรรงบประมาณขององค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี

A-CUP 3X3 BASKETBALL SATTAHIP แข่งขันบาสเกตบอลริมทะเล อำเภอสัตหีบ

กิจกรรมส่งเสริมการกีฬา ที่สนับสนุนโดย ดร.สะถิระ เผือกปร […]

ชวนกันมาแชร์ ร้านค้าต้องรอด ร้านอาหาร ร้านอร่อย StreetFood สัตหีบ

#ชวนกันมาแชร์ #ร้านค้าต้องรอด ในทุกสัปดาห์ ดร.เอ และทีมงาน จะนำเสนอเรื่องราว ข้อมูลร้านค้า เริ่มจากร้านอาหาร Streed Food ร้านค้า Local ท้องถิ่นก่อน เพื่อให้เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง เพื่อการกระจายรายได้ เพราะการสั่งอาหารเพียงหนึ่งครั้ง ช่วยต่อชีวิตของร้านอาหารได้ เพราะทุกคนต้องรอด เราจึงต้องช่วยกัน แค่ช่วยแชร์เราก็ดีใจที่สุดแล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข้อมูลสำคัญ อ.สัตหีบ